Travel in China by train, Shanghai – Suzhou route.

Share it with your friends Like

Thanks! Share it with your friends!

Close

Tàu cao tốc Trung Quốc thực sự rất phát triển trong một thập kỷ trở lại đây. Mạng lưới tàu cao tốc của họ trải rộng khắp đất nước. Và hôm nay mình đã được trải nghiệm chuyến tàu từ Tô Châu về Thượng Hải. Thực sự là một trải nghiệm rất thú vị.
Đi Trung Quốc, mọi thứ đều rất tuyệt vời, duy chỉ có một điều không mấy hay ho cho lắm là người dân bên này rất rất ít người có thể nói được tiếng Anh do vậy việc hỏi đường là tương đối khó. Thậm chí trên vé tàu họ cũng chỉ ghi mỗi tiếng Trung không à. Đối với người nước ngoài lần đầu đi tàu tại Trung Quốc sẽ có thể gặp đôi chút khó khăn. Chính vì thế nên mình làm video này để chia sẻ với các bạn cách đi mua vé và đi tàu điện ở Trung Quốc nhé!
Nếu bạn thấy video hữu ích, hãy like và chia sẻ nó với bạn bè. Và đừng quên bấm subscribe kênh youtube của mình nhé!
Cảm ơn các bạn!

———————————
Chinese high-speed trains have really developed in the past decade. Their high-speed train network spreads throughout the country. And today I experienced the train from Suzhou to Shanghai. It’s really a very interesting experience.
Travelling in China, everything is very wonderful, only a very bad thing is that very few people here can speak English so it is difficult to ask for directions or shopping. Even on the train tickets, it’s only Chinese. For foreigners who first take a train in China, it may be a little difficult. That’s why I made this video to share with you how to buy tickets and take the train in China!
If you find the video useful, please like and share it with your friends. And don’t forget to subscribe to my youtube channel!
Thank you!

—————————
Contact me:
Facebook: https://facebook.com/cuadaddy
Website: https://cuadaddy.net
Instagram: /cuadaddy.
Email: Cuadaddy2109@gmail.com

Comments

Như Quỳnh -Gmail says:

Anh quay bằng điện thoại thôi á?

van nguyen hong says:

Rất hay và rễ hiểu. Cam.on em

Write a comment

*